Đối tác

 Logo Edicoms          


Thống kê truy cập

Đang online: 48

Lượt truy cập: 634085

Giới thiệu

 

                                                GIỚI THIỆU CTY NGUYỄN THẮNG                                    CÔNG TY TNHH SX - TM - DV NGUYỄN THẮNG

Thành lập theo giấy phép số : 4102039126 của Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Tp. Hồ Chí Minh.
Trụ sở: Số 4 - D14A - P Tây Thạnh - Q Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
ĐT: 08.62679245                      Fax: 08.38156410
Hot line: 0903.375.889
Tài khoản : 060005927415 tại NHSG Thương Tín, phòng giao dịch KCN Tân Bình
Mã số thuế : 03.04.33.95.88
Vốn điều lệ : 2.000.000.000 VNĐ

Xã hội chúng ta ngày càng tiến bộ cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các thiết bị điện tử ngày càng tinh vi & hiện đại hơn được tạo ra để phục vụ cho con người. Tuy nhiên, giông sét– là một hiện tượng tự nhiên lại luôn là một hiểm họa đối với con người, các thiết bị điện tử và các công trình trên trái đất.

Nguyễn Thắng là công ty hoạt động chuyên nghiệp hàng đầu trong lãnh vực phòng chống tác hại của sét tại Việt Nam & các nước lân cận. Là nhà nhập khẩu, phân phối các sản phẩm chống sét và thiết bị điện , cung cấp dịch vụ ắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, tư vấn thiết kế các giải pháp, giám sát thi công, đo kiểm .v.v. về các hệ thống tiếp đất, chống sét, chống nhiễu, cân bằng điện thế & che chắn điện từ. Mua bán, lắp đặt, sản xuất linh kiện điện tử, điện dân dụng, và công nghiệp, (không sản xuất tại trụ sở). Mua bán hàng hoá kim khí điện, camera, máy vi tính, máy photocopy, thiết bị chống sét, chống trộm, thiết bị báo cháy, thiết bị mạng. Trang trí nội ngoại thất công trình xây dựng, công trình dân dung, công nghiệp.. Mua bán lắp đặt bảo trì: thiết bị máy móc nghành điện, trạm biến thế, đường dây trung hạ thế dưới 35KV, thiết bị lưu trữ điện (UPS), hệ thống điều hòa không khí. Mua bán vật liệu xây dựng, hàng trang trí nội ngoại thất. Mua bán phấn mềm, cung cấp giải pháp thích hợp về mạng. Lắp đặt hệ thống xây dựng công trình viễn thông, cáp quang, trạm BTS, HOST.

Với trên 10 năm hoạt động, Công ty TNHH SX TM DV Nguyễn Thắng đã tích lũy được nhiều kiến thức & kinh nghiệm, đã được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng qua các công trình thực tế triển khai ở các lãnh vực viễn thông, truyền hình, công nghệ thông tin, tài chính ngân hàng, giáo dục, y tế, văn phòng thương mại, nhà máy công nghiệp.

Nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng được tất cả các nhu cầu đa dạng trong thực tế, chúng tôi đã lựa chọn các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới như Cuaje - China, Forend - Thổ Nhĩ Kỳ, Ingesco - Tây Ban Nha, LPI - Australia, Critech - Mỹ...Công ty chúng tôi là nhà phân phối các sản phẩm sau tại thị trường Việt Nam như: UPS của hãng APC (Mỹ), UPS Của hãng EATON ( Mỹ ), MGE (Pháp), SOCOMEC (Pháp-Ý), Thiết bị báo cháy của hãng CL (Đài loan), NETWORK (Mỹ), Thiết bị mạng AMP của Mỹ... để phân phối tại thị trường VN.

Bên cạnh các sản phẩm có chất lượng cao, yếu tố nhân sự của công ty là một điều quan trọng mà chúng tôi luôn luôn ưu tiên củng cố & phát triển. Với đội ngũ là các tiến sĩ, kỹ sư, chuyên viên kỹ thuật đã được đào tạo đúng chuyên ngành và trải nghiệm qua thực tế, đang làm việc tại trụ sở chính tại Tp.HCM và các Chi nhánh sẽ phục vụ khách hàng trên mọi miền đất nước một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Công ty chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện từ khảo sát, thiết kế đến cung cấp thiết bị, lắp đặt, bảo hành, bảo trì cho các sản phẩm mà chúng tôi phân phối. Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm và với sự hỗ trợ kỹ thuật của chính hãng. Chúng tôi đã thực hiện nhiều công trình lớn trên phạm vi cả nước với hiệu quả đáng tin cậy. Mục tiêu hoạt động của Công ty chúng tôi là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, phục vụ tốt các khâu lắp đặt, bảo hành và bảo trì . Công ty TNHH SX-TM-DV Nguyễn Thắng tin tưởng rằng với kinh nghiệm và nguồn lực hiện có của mình sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, hiệu quả tối ưu nhất.


Hoạt động của chúng tôi luôn nhằm mang đến sự hài lòng tối đa, sự tin tưởng tuyệt đối để xứng đáng với sự quan tâm & đầu tư của quý khách hàng.

NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY

Hội đồng Quản Trị: 01 người
Ban Giám đốc: 03 người.
Phòng Hành Chính: 04 người
Phòng Kế Toán Tài Chính: 06người.
Phòng Kế Hoạch : 07 người
Phòng Kinh Doanh: 12 người.
Phòng Phát Triển Sản Phẩm: 06 người
Phòng Dự Án Phát Triển Kinh Doanh: 08 người.
Phòng Dịch Vụ Kỹ Thuật : 06 Kỹ sư và 08 Kỹ Thuật viên. 
Phòng Giám Sát Thi Công: 07 người
Thi công và lắp đặt: Hơn 29 các kỹ thuật viên và các tổ, đội thi công trực thuộc công ty.

 

CƠ CẤU TỔ CHỨC


Thị Trường Hoạt Động                                                               CÁC TỈNH THÀNH ĐÃ VÀ ĐANG SỬ DỤNG
               


Công ty TNHH Nguyễn Thắng